เพิ่มดีไซน์ให้บ้านดูดีเพียงมี เชิงชาย บ้านสวยๆ

Home » เพิ่มดีไซน์ให้บ้านดูดีเพียงมี เชิงชาย บ้านสวยๆ

เพิ่มดีไซน์ให้บ้านดูดีเพียงมี เชิงชาย บ้านสวยๆ

ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อนชื้นที่มีสภาพภูมิอากาศที่ไม่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่ร้อน ฝนตก หรือลมหนาวในบางพื้นที่ ทำให้องค์ประกอบบ้านอย่างหลังคาเป็นสิ่งที่โดดเด่น มีความสำคัญ และมีความงามที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ ปัจจุบันสถาปัตยกรรมได้ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อวิถีชีวิตตามแต่ละท้องถิ่นมากขึ้น จนเกิดเป็นรูปแบบการแก้ปัญหาที่เหมาะสม และ เชิงชาย ก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งของหลังคาบ้านที่ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้หลังคาบ้านดูสมบูรณ์ สวยงาม และเรียบร้อยมากขึ้น

เชิงชาย

ในอดีตคนนิยมทำ ไม้เชิงชาย มาจากไม้จริง นอกจากจะมีราคาแพงและทำลายธรรมชาติแล้ว ยังมีกระบวนการผลิตที่ยุ่งยากและใช้เวลานานกว่าจะออกมาเป็น ไม้เชิงชาย สักแผ่น แต่ในปัจจุบันจะสะดวกสบายกว่ามาก เพราะมีการจำหน่าย เชิงชายสำเร็จรูป ที่ทำมาจาก ไม้สังเคราะห์ สามารถติดตั้งได้ง่าย ภายในเวลาอันรวดเร็ว ราคาไม่แพง ทนทานต่อแดดและกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ไม้เชิงชาย จึงเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีความแตกต่างและดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร โดย เชิงชาย บ้านนั้นมีอยู่หลายประเภทและหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรรกัน ขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมของแต่ละคน วันนี้เราจะพาไปชม เชิงชายบ้านสวยๆ กันครับ

เชิงชาย ธรรมดา/แบบเอียง

เชิงชาย

ไม้เชิงชาย รูปแบบธรรมดาเป็นรูปแบบที่คนนิยมกันมากที่สุด ช่วยเพิ่มให้ความคลาสสิคกับบ้าน เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความเรียบง่าย ซึ่งทางผลิตภัณฑ์ตราเพชรมี เชิงชาย ประเภทนี้จำหน่าย เนื่องจากผลิตด้วย ไม้สังเคราะห์ จึงทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหา มอด ปลวกต่างๆ ติดตั้งก็สะดวก

เชิงชาย ตราเพชรมี 2 แบบคือ เชิงชายสีธรรมชาติ ที่สามารถเลือกทาสีได้ตามต้องการ และเชิงชายสีสำเร็จที่สามารถเลือกสีที่ต้องการได้จากแคตตาล๊อก อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศอีกด้วย เพียงเท่านี้ก็ให้ความรู้สึเหมือนได้บ้านใหม่ ที่ไม่จำเจอีกต่อไป

และนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ตราเพชรยังมีเชิงชาย พลัส เชิงชายรุ่นใหม่ ที่มีรูปแบบเสมือนไม้เชิงชายรุ่นเดิมประกบกัน 2 แผ่น แต่เชิงชาย พลัสเป็นแผ่นเดียว ขนาดหน้ากว้าง 23 ซม. และน้ำหนักเบาเพียง 16.8 กก. สำหรับขนาดความยาว 3 เมตร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักโครงสร้างของหลังคาบ้าน

ไม้เชิงชาย ตราเพชร

เชิงชาย เชิงชาย

เชิงชาย พลัส

เชิงชาย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา เชิงชาย ไปติดตั้งที่บ้าน ผลิตภัณฑ์ตราเพชรเรามี เชิงชาย ที่ทำจาก ไม้สังเคราะห์ คุณภาพสูงใช้งานตกแต่งได้เหมือนไม้จริง ทั้งสวย ทั้งแกร่ง และปลอดภัย มีความหลากหลายเหมาะกับการใช้งานเฉพาะส่วน โดยเฉพาะ ไม้เชิงชาย สนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่

http://www.dbp.co.th/th/products-detail.php?catid=2&item=10 หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-619-2333 ในวันจันทร์ – ศุกร์เวลา 8.00 – 17.00 น. หรือติดต่อผ่านทางอีเมล์ที่ callcenter@dbp.co.th

Leave A Comment