เปลี่ยนพื้นปูนเป็น พื้นไม้ เพิ่มสไตล์สุดคลาสสิคให้บ้านของคุณ

Home » เปลี่ยนพื้นปูนเป็น พื้นไม้ เพิ่มสไตล์สุดคลาสสิคให้บ้านของคุณ

เปลี่ยนพื้นปูนเป็น พื้นไม้ เพิ่มสไตล์สุดคลาสสิคให้บ้านของคุณ

หากใครกำลังมีความคิดที่จะสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านใหม่ ผลิตภัณฑ์ตราเพชรขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนพื้นบ้านของคุณให้ดูดีมีสไตล์แบบคลาสสิค เชื่อว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้พื้นบ้านเป็นแบบพื้นปูนแทนที่จะเป็น พื้นไม้ ด้วยสาเหตุหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น มอด ปลวก หรือการสึกกร่อน ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาใช้พื้นปูนแทนพื้นไม้กันมากกว่า แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย ไม้พื้น ตราเพชร ซึ่งเป็นไม้สังเคราะห์ที่นอกจากจะช่วยให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ยังทำให้คุณหมดห่วงเรื่องปัญหาต่างๆ ได้อย่างสนิทใจ

พื้นไม้

ไม้สังเคราะห์ ตราเพชรทำมาจากปูนซีเมนต์ เส้นใยธรรมชาติ ทรายละเอียด และน้ำ โดยนำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมกันแล้วอัดออกมาเป็นพื้นไม้สำเร็จรูป ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะไม่ได้มีการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อใช้ทำ พื้นไม้ แต่อย่างใด และยังมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ติดไฟ ที่สำคัญยังปลอดภัยจากพวกมอดและปลวกอีกด้วย ทำให้ไม้พื้น ตราเพชรมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว รับประกันประสิทธิภาพที่เกินความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการให้พื้นบ้านของคุณมีลวดลายหรือมีสไตล์ที่โดดเด่นแล้ว ไม้พื้น ตราเพชร จะมีลวดลายและรูปแบบหลายหลายให้คุณเลือกดังนี้

ไม้สังเคราะห์ : ไม้พื้น ลายไม้

พื้นไม้

ไม้สังเคราะห์ : ไม้พื้น ลายเสี้ยน

พื้นไม้

ไม้สังเคราะห์ : ไม้พื้น เซาะร่องลายเสี้ยน

พื้นไม้

และไม้สังเคราะห์ : ไม้พื้น รุ่นที-คลิป

พื้นไม้

ซึ่งรายละเอียดของ ไม้สังเคราะห์ รุ่นต่างๆ มีดังนี้

พื้นไม้

พื้นไม้

ด้วยลวดลายของไม้ปูพื้นที่ให้ความรู้สึกคลาสสิคและเรียบง่าย จะช่วยเพิ่มความสวยงามและทำให้บ้านของคุณมีสไตล์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถทาสีตกแต่งไม้สังเคราะห์ได้อีกด้วย โดยใช้สีไฟเบอร์ซีเมนต์ สามารถรับชมวิธีการทาสีไม้สังเคราะห์ ตราเพชรได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=TnXbBR3bdhc ใครที่กำลังอยากจะรีโนเวทบ้านจากพื้นปูนเป็น พื้นไม้ ให้ดูดีมีสไตล์ก็อย่าลืมมองหา ไม้สังเคราะห์ ตราเพชร ที่ทั้งติดตั้งสะดวกและช่วยเพิ่มความคลาสสิคให้กับบ้านของคุณกันนะครับ
สำหรับผู้ที่สนใจ ทางผลิตภัณฑ์ตราเพชรก็มีวัสดุดังกล่าวจำหน่ายเช่นกัน สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซต์ http://www.dbp.co.th/th/download.php?item=2 หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-619-2333 ในวันจันทร์ – ศุกร์เวลา 8.00 – 17.00 น.
หรือติดต่อผ่านทางอีเมล์ที่ callcenter@dbp.co.th

Leave A Comment